Đất nền Infinity Field Premier Residences - có hào nhoáng như cái tên

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, tổng quan dự án đất nền Infinity Field Premier Residences đã mang lại cho các nhà đầu tư một sự chắc chắn nào đó về một tỷ suất sinh lời hấp dẫn.
Hình ảnh đất nền Infinity Field Luxury Resort
Là một trong hai dự án mang thương hiệu "Field" của chủ đầu tư MBLand Holdings - và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences cũng đã nói lên được thương hiệu đó của mình. Và chính dự án được quy hoạch cẩn trọng và tỉ mỉ hứa hẹn đem lại một cái nhìn mới, khoác thêm một cái áo mới cho cảnh quan thành phố.
Khu đất nền Infinity Field Premier Residences mang lại cho dự án một cái lợi thế vô cùng lớn từ chính bản thân của chúng. Với vị trí 100% view hướng biển - một dự án có vị trí độc tôn mà chưa có dự án nào có được mang lại một cái view nhìn toàn diện nhất cho du khách. Và mỗi đêm đến thì sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn hơn với lời ru ngọt ngào qua từng cơn gió biển thổi đến.
Và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences cũng chính là một trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách dễ dàng đắm chìm vào làn nước trong xanh, thả hồn trên bãi cát trắng tổng thể cùng với những hàng dừa đứng vững trước những cơn gió thổi đến. Một bức tranh có hồn đến lạ.
Chưa hết dự án đất nền Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản cũng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng 250 phòng khách sạn 5 sao cùng với 600 căn hộ cao cấp được phân bổ vào 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng. Và một điểm nhất khác biệt duy nhất và mới lạ của dự án chính là thông qua sự vận hành condotel. Đây là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý và vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế - quá hấp dẫn cho bạn khám phá.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]