Không gian sống hoàn mỹ tại The Emerald Mỹ Đình

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một không gian sống không thể tuyệt vời hơn, một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi ngay trong lòng đô thị mà chẳng phải sang dự án Ecopark hay bất cứ các tỉnh xa xôi. Dự án The Emerald Mỹ Đình đã phục vụ mong muốn đó với vẹn toàn những tiện ích cao cấp ngay trong lòng đô thị.


Với những quý khách hàng ưa thích vận động thể thao năng thì những môn thể thao đẳng cấp đã trông thấy tại ngay dự án mà quý khách hàng không buộc phải đi xa để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. căn hộ chung cư The Emerald với những tiện nghi cao cấp ấy để phục vụ cư dân đem sự hài lòng cho cư dân.
Tại bất cứ dự án nào cũng đều có các cụ các ông các bà các chị có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với chung cư The Emerald chủ đầu tư đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh vô cùng rộng rãi phục vụ cư dân.với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. Chung cư The Emerald đã làm được điều đó.
Với thị trường Hà Nội tấc đất là tấc vàng, không một chủ đầu tư nào chú trọng các tiện ích cho cư dân, chỉ chăm chú đến lợi ích của chủ đầu tư đó là lợi nhuận. nhưng với Dự án The Emerald thì chủ đầu tư không làm điều đó điều chúng tôi mong muốn đó là môi trường sống trong lành cho cư dân, Vườn treo được tạo lên làm điểm nhất vô cùng khác biệt với các dự án khác.
Dự án được mong đợi nhất khu vực phía tây Hà Nội sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 4 năm 2017. Dự đoán đây sẽ như một quả bom bất động sản sẽ khai thoáng thị trường bất động sản cuối năm. Dự án The Emerald Mỹ Đình  mang đến cho quý khách hàng những không gian sống thỏa mái nhất giữa lòng Hà Nội ồn ào và vội vàng. Đến nơi đây Khách hàng được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít nào nào của thủ đô có thể mang lại được.


Chung cư The Emerald Mỹ Đình được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 18,25% mật độ được xây dựng thấp nhất Hà Nội thời điểm hiện tại,Mang đến cho khách hàng sự thỏa mái là điều tập đoàn SSG hướng đến. Không chỉ với không gian xanh Căn hộ The Emerald còn mang đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án nào có trên thị trường Hà Nội. Đó chính là sân tập golf ngay bên cạnh dự án, sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi ngoài trời cao cấp…..
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : chungcutheemerald-mydinh.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]