Sang trọng từ chính cái tên - biệt thự cao cấp Vanesea villa

Được định hướng xây dựng một loại hình du lịch sinh thái biển cao cấp, dự án Vanesea villa mang lại một diện mạo sang trọng và hiện đại hơn cho mảnh đất Quảng Nam hồn hậu.
Hình ảnh dự án Vanesea villa
Vị trí Vanesea villa có thể nói là quá lý tưởng với 100% view hướng về phía biển thơ mộng ấy với từng đợt gió thổi tới làm ấm lòng chúng ta hơn dưới sự che chở bao la của bà mẹ thiên nhiên thân yêu hơn.
Và để có thể cho ra đời một dự án tầm cỡ sang trọng mang tên Vanesea villa thì không thể thiếu sự vận hàng và quản lý bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới Đó chính là những thiết kế tinh xảo đem đến cho bạn một trải nghiệm về một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời - một điểm nhấn nhá mới mà chưa có một dự án nào có được.
Nằm tại khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam - Vanesea villa càng làm tăng thêm giá trị mới cho mảnh đất miền Trung nói chung và Quảng Nam nói chung. Ngoài sự tĩnh lặng vốn có nhẹ nhàng và dịu dàng vốn có thì nơi đây còn được đan xem thêm một vẻ đẹp lung linh mới chứa đựng trong đó sự hiện đại, trẻ trung hơn trước.
Vanesea villa được xây dựng trên tổng diện tích 81.000 m2 - một không gian rộng lớn thỏa sức cho những tài hoa mới và tạo ra một nét quyến rũ riêng có chỉ thuộc về dự án này. Và đẳng cấp nói cũng không hết - bạn cảm nhận đi rồi sẽ bị đắm chìm ngay.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]