Sống đẳng cấp với những thuận tiện tại căn hộ giá tốt dự án Vincity Đại Mỗ

Cuối năm 2016 mới đây Vingroup đã công bố sẽ cho ra mắt đồng loạt các dự án căn hộ tại bình dân mang thương hiệu Vincity ở 7 tỉnh thành phố.Các dự án vincity này đa phần đều nằm ở những vùng ngoại ô tại của các thành phố k nhỏ.Với chung cư Vincity Đại Mỗ một trong những căn hộ chung cư Vincity nằm tại thành phố Hà Nội đang là tâm điểm hầu như sự để ý của khách hàng.
chung cư Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây trung tâm thành phố tiện ích cho việc đi lại đến các tỉnh Tây của thành thị.Với hệ thống giao thông tăng trưởng còn tiện lợi đi lại đến các quận trung tâm chỉ từ 20 phút.Khu đô thị dự án Vincity Đại Mỗ còn được hưởng lợi trực tiếp từ trục đường đại lộ Thăng Long.Xung quanh căn hộ chung cư đó là các dự án sầm uất, với trọn vẹn thuận tiện đa dạng từ ăn uống, sắm sửa đến các trung tâm thương mại, trường học…
Làm người dân ở dự án Vincity bạn sẽ được tận kênh một môi trường tiên tiến, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ gần, công viên, cảnh quan cũng được đầu cơ kỹ lưỡng để tạo thành một môi trường thư thái cho cư dân. An ninh 24/7 với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt đa dạng vị trí.
thuận tiện của những căn hộ chung cư Vincity được thừa hưởng từ những căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes với:
  • Trường học Vinschool
  • Phòng khám Vinmec
  • Khu mua sắm
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu thể thao phức hợp
Căn hộ chung cư toà dự án Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với mô hình khép kín, với đầy đủ những tiện lợi nội khu, bảo toàn an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được vận hành chặt chẽ với chi phí thấp điểm. Ngoài ra những tòa chung cư, toà được quy hoạch đồng bộ, hiện đại chắc chắn giảm chi phí Kiến trúc, thi không.
Ngoài ra, Vingroup còn tân dụng nhiều lợi thế khác như quy mô không nhỏ, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát những chi phí vận chuyển, sư điêu luyện trong hoạch đinh, triển khai căn hộ chung cư giúp cho Vingroup giảm chi phí đến mức tối đa nhưng chất lượng những khu phức hợp Vincity luôn bảo đảm là điểm tinh tế mà chưa có TĐ nào ở Việt Nam làm được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]