Thông tin HOT về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn

Hàng trăm dự án đầu tư vào Thanh Hóa, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lên ngôi tại Sầm Sơn Thanh Hóa lên ngôi,… là những sự thật về thị trường đầu tư bất động sản Sầm Sơn mà điển hình là dự án FLC Luxcity Sầm Sơn.

Hiện nay, Sầm Sơn đã thu hút được hàng trăm dự án đầu tư. Điều đặc biệt là các dự án đầu tư đều có quy mô lớn, chiếm tới hàng nghìn ha diện tích đất.

Trong số dự án đầu tư đã có dự án FLC Sầm Sơn được cấp chứng nhận đầu tư với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng và được đánh giá cao nhất.

Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lên ngôi tại Sầm Sơn

Theo nhiều chuyên gia cho biết cho biết, cùng với sự phát triển đồng bộ và vượt trội về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải đã khiến nhiều Nhà đầu tư yên tâm và mạnh mẽ hơn trong quyết định đầu tư vào Sầm Sơn.

Nổi bật hơn cả về lĩnh vực đầu tư ở Sầm Sơn là làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của những Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, FLC…


Chủ đầu tư vào Sầm Sơn được hưởng nhiều ưu đãi

Với mục tiêu biến Sầm Sơn thành khu kinh tế du lịch biển, Chính phủ đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút Chủ đầu tư vào Sầm Sơn như: giảm thủ tục hành chính đến mức tối đa.

Định hướng phát triển trọng tâm của Sầm Sơn là BĐS nghỉ dưỡng

Hiện nay, định hướng phát triển trọng tâm của các Chủ đầu tư vào Sầm Sơn chủ yếu ở mảng biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang, khu du lịch thương mại cao cấp nhằm hút khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Đưa kỳ nghỉ của du khách đến với cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa với những dịch vụ đẳng cấp, thượng lưu.

FLC đang là Chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nổi trội nhất Sầm Sơn

Hiện nay, nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng thì không một Nhà đầu tư nào không biết đến là FLC. Tại phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Thanh Hóa, FLC cũng không ngoại lệ. Dự án FLC Sầm Sơn của Vingroup được các Nhà đầu tư đón nhận một cách nhiệt tình.

Đặc biệt, trải qua sự sôi động và tình hình bán biệt thự biển Sầm Sơn giai đoạn 1, FLC nhận thấy nguồn cầu từ phân khúc này tại thị trường Sầm Sơn vẫn rất lớn. Và FLC Luxcity Sầm Sơn giai đoạn 2 cũng vì thế mà được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]