Tiện ích tinh tế ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ


 Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn 1 ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn sóng trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được mệnh danh 1 khu đất nở hậu, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất kiên cố, mặt bằng đất thông qua phẳng, hướng đất thuận lợi theo hướng nghiêng của vị trí Thủ đô. Chính Bởi vậy dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.Trong dự án ưu tiên Trần Thủ Độ được thiết kế kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự nhiên vào ở lòng khu đô thị đó. Tập đoàn Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng Đó là mong muốn được sống hòa mình với tự nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực cuộc sống hàng ngày.

Chỉ 1 góc màu xanh nhỏ thôi tuy nhiên cũng đủ để tạo nên 1 môi trường thư giãn, đẳng cấp. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.


Điều quan trọng ở thế phú quý của dự án như thế chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí đắc địa dự án số 1 Trần Thủ Độ, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn các Hệ thống tiện ích, đẳng cấp, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án đem lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]