CUỘC SỐNG ƯỚC MƠ TẠI CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô ngày càng một nóng dần. Hà Nội trong thời gian gần đây ngày càng được mở rộng về phía Tây của Hà Nội làm cho tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực này ngày càng trở lên nở rộ hơn bao giờ hết.

Theo những thông tin gần mới đây tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị thêm vào bộ sưu tập các khu đô thị chất lượng cao của mình với siêu phẩm được mang tên Vincity Tây Mỗ tại trung tâm quận Nam Từ Liêm Hà Nội.


Với kinh nghiệm dầy dặn cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản ông lớn Vingroup chắc chắn dự án Vincity Tây Mỗ sẽ trở thành biểu tượng mới ở mảnh đấy phía Tây Hà Nội.

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu thị trường. Đó chính là yếu tố tạo ra sức hút lớn đối với thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới. Đó là một lợi thế lớn dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và nắm bắt cơ hội. Đặc biệt lượng cung ít ỏi tại dự án, chung cư Vincity Tây Mỗ hiện đang được rất nhiều khách hàng vip với nguồn lực tài chính lớn tìm hiểu thông tin.

Với vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp đại lộ Thăng Long và view trực diện trung tâm Hội nghị Quốc Gia, dự án Vincity Tây Mỗ được hưởng toàn bộ hệ thống, cơ sở hạ tầng và các tiện ích tại phía Tây: TTTM The Garden, các trường đại học lớn, các khu đô thị mới, các hồ điều hòa và công viên quanh dự án …

Ngoài các tiện ích đã hiện hữu xung quanh dự án, cư dân Vincity Tây Mỗ còn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời và trong nhà, khu vui chơi giải trí ngoài trời, hệ thống cây xanh thảm cỏ, cùng với hệ thống an ninh nhiều lớp giúp cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm hưởng thụ cuộc sống của mình ngày tại dự án.

>> Xem thêm vincity sài đồng tại: http://vincity-saidong.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]