Dự án FLC Nghệ An – sinh lợi nhận nhân đôi từ du lịch

FLC Nghệ An tại mảnh đất giàu tiềm năng du lịch. Sự xuất hiện của Khu đô thị FLC Nghi Lộc tại Nghệ An đó là đúng lúc, phục vụ cung cầu của nhiều và tạo thành cảnh quan nghỉ dưỡng cho quý khách nghỉ dưỡng khu vực duyên hải Bắc Trung Bộ. là dự án không vô cùng ồn ào về dư luận nhưng với các tiềm năng vốn có cũng như lợi thế vượt trội của mình, FLC Nghệ AN được kỳ vọng sẽ trở nên điểm du lịch sở hữu Số lượng khách nghỉ dưỡng tới thăm không hề nhỏ hàng đầu trong thời gian tới.
Một trong các xu hướng BĐS được đoán định về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai chính là sự lên ngôi của từng ngành BĐS nghỉ dưỡng. Sở dĩ như vậy bởi vì khi mà cuộc sống được trở nên sung túc và đủ đầy hơn, những bộn bề thường nhật được thay thế bằng những phút giây trải nghiệm, hưởng thụ.
Đó cũng chính là yếu tố giúp Chủ sở hữu tăng nhanh doanh thu và các khoản lợi nhuận khủng từ dự án này hay nói cách khác, FLC Nghệ An hứa sẽ mang tới khoản sinh lời lớn cho từng quý khách hàng. Không chỉ thu lời từ hình thức cho thuê mà lợi nhuận đó có thể sinh sôi từ từng kênh dịch vụ cấp cao được phân phối ở dự án.

Không chỉ đó là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng sang trọng, biệt thự FLC Nghệ An còn đó là một kênh đầu tư lãi xuất mà các quý khách nhanh nhạy không nên bỏ qua. chuyên biệt, TĐ dự án cũng đưa ra những chủ đạo sách bán hàng vô cùng ưu đãi như: Cho vay tới 65% giá trị biệt thự và hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất.

Nếu như giới đầu tư không nhận 3 năm thứ nhất từ mức lãi xuất chiết khấu cho thuê thì sẽ được trừ tới 25% giá trị căn biệt thự. Nếu quý khách là người có tiền, không cần hỗ trợ vay vốn thì cũng được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn biệt thự.

Hơn nữa, đầu tư biệt thự hay căn hộ tại Khu đô thị FLC Nghệ An nhà đầu tư cũng nhận được các mức lãi xuất mà TĐ xác nhận vô cùng hấp dẫn như: xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm/10 năm và nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong cùng hệ thống FLC trong vòng 50 năm. Ngoài ra, khi tham gia vào chương trình cho thuê quý khách hàng cũng có thời cơ nhận được mức lợi nhuận lên tới 85%.

Có thể thấy, chính sách quà tặng và chia sẻ doanh thu mà tập đoàn đang áp dụng ở Khu đô thị biệt thự FLC Nghệ An vô cùng hấp dẫn quý khách. dự án sẽ đó là một thị trường đầu tư sinh lời an toàn và vững bền cho các khách hàng tiềm lực

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]