THIẾT KẾ HOÀNH TRÁNG – QUY MÔ – TINH TẾ TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes là thương hiệu cao cấp lừng danh trên thị trường bất động sản với ông lớn đứng sau là Vingroup, tập đoàn đã cho ra rất nhiều các dự án Vinhomes tại nhiều tỉnh thành khác nhau tạo được tiếng vang và cực kỳ thành công.

Nhưng sản phẩm được đánh giá là tâm điểm của tập đoàn trong năm 2017 là Vinhomes Gallery vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã hứa hẹn sự bùng nổ lớn về truyền thông và chất lượng, quy mô tại thị trường Hà Nội.

SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐẦU TƯ QUY MÔ

Ngay từ khi hé lộ vị trí đặt của dự án tại số 148 Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery đã gây được sự chú ý lớn và khẳng định “chịu chơi” của chủ đầu tư Vingroup. Giảng Võ là con đường huyết mạch của thủ đô, kết nối giao thông được với tất cả quận huyện của thành phố, con đường nhanh nhất để tới trái tim thu đô. Chỉ riêng mức giá đất nền tại đây đã cao ngất, chưa kể đến vị trí mà Vinhomes Gallery sở hữu hiện nay.


THIẾT KẾ LUÔN TOÁT LÊN SỰ SANG TRỌNG

Đối tượng khách hàng mà căn hộ Vinhomes Gallery hướng tới chính là khách hàng cao cấp, có tiềm lực về tài chính, vì thế nhu cầu của khách hàng cũng cực kỳ khắt khe. Các thiết kế trung căn hộ phải thể hiện được sự cao cấp và sang trọng, tính hiện đại dành cho những khách hàng trẻ và cảm nhận được không gian xanh, sự trong lành từ dự án.

Với những khách hàng của Vinhomes Gallery thì việc tận hưởng không gian đẳng cấp ngay giữa trung tâm thủ đô, mảnh đất có giá trị còn đắt hơn kim cương chính là việc thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình trong xã hội. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup cũng không thể làm qua loa hay làm một sản phẩm kém chất lượng, gây mất lòng tin và để lại hậu quả cực kỳ lớn về sau.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.

Xem thêm: vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]