Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang lại một không gian huyền ảo, bỡ ngỡ

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là công trình Bất Động Sản thứ nhất đánh dấu tên tuổi của TĐ Vingroup vào thị trường nhà đất Hạ Long. Không chỉ tạo điểm nổi bật mạnh mẽ với quy mô xây dựng thuộc vào hàng siêu cấp, quý khách còn đặc biệt để ý đến các tính năng sống bỡ ngỡ và điểm nổi trội ở dự án Vinhomes Hạ Long. Trong số đó cần phải nói đến quảng trường châu Âu dự án Vinhomes Dragon Bay.

dự án Vinhomes Hạ Long tọa lạc ở số 1 Bến Đoan, phường Hòn Gai của thành phố Hạ Long, trên quỹ đất rộng hơn 68 ha bao gồm các sản phẩm nhà tại, khách sạn và shophouse. Chuyên biệt mô hình shophouse trở nên sản phẩm chính của dự án lần này với tổng số 380 căn được chia làm 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia. Ngay tại trung tâm của dự án là khu Hoàng Gia – là nơi mà quảng trường châu Âu được xây dựng đầy đấn tượng.

Quảng trường mang phong cách Châu Âu được xây dựng trên tiết diện 5453m2. Dự án được Kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân cổ điển, đan xen giữa sự thơ ngây và sang trọng với điểm nhấn là quảng trường nước có tiết diện 429,3m2, được thiết kế theo trục và chạy dài kênh ra phía biển.

Quảng trường nước được Kiến trúc theo mô hình bể nước hình bán nguyệt kết hợp hài hòa với tiểu cảnh cây cối có lối Kiến trúc tương tự như các cung điện ở châu Âu, tiểu cảnh vườn mê cung.... Đan xen với là hệ thống tượng điêu khắc bán thân mang đậm phong cách tân cổ điển. Vẻ đẹp tổng thể của quảng trường nước dự án Vinhomes Dragon Bay đem lại một không gian huyền ảo nhưng cũng không hề kém phần mới mẻ và hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]