Vinhomes Gallery Giảng Võ - Dự án tâm điểm trong năm 2017

Vinhomes là thương hiệu cao cấp lừng danh trên thị trường bất động sản với ông lớn đứng sau là Vingroup. Tập đoàn đã cho ra rất nhiều các dự án Vinhomes tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Royal City, Times City, Vinhomes Central Park,… tạo được tiếng vang và cực kỳ thành công.

Dự án tâm điểm của tập đoàn trong năm 2017 là Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã hứa hẹn sự bùng nổ lớn về truyền thông và chất lượng, quy mô tại thị trường Hà Nội.

Một trong những yêu cầu của khách hàng cao cấp về ngôi nhà của mình chính là sự tiện nghi và cảm giác thoải mái, trong lành cùng những tiện ích mà gia chủ sẽ được hưởng khi sống lâu dài và khả năng tăng giá của căn hộ trong tương lai.

Chính vì những điểm khắt khe này cho tiêu chí lựa chọn nhà ở của mình mà các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn được tin tưởng và Vinhomes Gallery chính là một sản phẩm sắp được ra mắt, hứa hẹn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất


KẾT NỐI CỘNG ĐỘNG THƯỢNG LƯU

Cư dân tương lai của Vinhomes Gallery không chỉ có tiềm lực về kinh tế, có tri thức mà còn có vị trí đứng trong xã hội, vị thế luôn muốn mở rộng mối quan hệ của mình với những người cùng đẳng cấp.

Vì thế lựa chọn sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery là sáng suốt nhất, bởi các hoạt động cộng đồng mà dự án mang tới luôn có ý nghĩa kết nối cư dân rất cao, thêm vào đó, quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, tiện ích đầy đủ, sang tọng, con em quý khách hàng còn được phát triển trong môi trường tốt nhất, theo học tại những trường danh giá, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nằm giữa khu vực có rất nhiều đại sứ quan, cơ quan đoàn thể nước ngoài, các công ty nước ngoài, vì thế dự án Vinhomes Gallery cũng sẽ là lựa chọn không tồi để người nước ngoài sinh sống lâu dài tại đây.
Với sự văn minh và tiến bộ cùng yêu cầu chất lượng sống cao, chắc chắn rằng, đây là dự án có thể nâng tầm cuộc sống của khách hàng Việt, kết nối nhiều hơn với văn minh thế giới và có những đối tác, hàng xóm nước ngoài dễ mến.

Xem thêm: vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]