Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, giá trị bền vững cho cuộc sống

Khách hàng và gia đình luôn muốn tìm kiếm một căn hộ có giá trị sử dụng cao, thiết kế sang trọng, tiện nghi làm chốn an cư bền vững. Tuy nhiên đó là bài toán khó tìm kiếm được lời giải. Nhưng đến với Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ như mong muốn.

Thiết kế nổi bật ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nhắc đến kiến trúc Cổ điển ta thường khá ngại ngần bởi thiết kế rườm rà và cầu kỳ, điều này khiến những người thích sự đơn giản, rất ngại khi mua căn hộ. Được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Kiến trúc Tân cổ điển là sự tối giản của Kiến trúc cổ điển, những chi tiết rườm rà được loại bỏ bớt, đem lại sự đơn giản cho căn hộ. Không gian được thiết kế đa chiều, với đa dạng màu màu sắc, một căn hộ, nhưng có thể mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho quý khách hàng.

Gam màu trầm là gam màu chủ đạo được sử dụng cho căn hộ của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. An tĩnh, ấm áp, đây không chỉ là nơi để quý khách tĩnh tâm sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi quý khách cùng gia đình quây quần sum vầy hạnh phúc, bồi dưỡng truyền thống gia đình.

Trang thiết bị nội thất căn hộ

Giữa sự đông đảo của các căn hộ như hiện nay, mà tìm kiếm  được những căn hộ đáp ứng nhu cầu sống cao, vừa có giá thành hợp lý là điều rất khó. Tuy nhiên căn hộ ở căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Những vật liệu được sử dụng trong căn hộ đều đã được các kiến trúc sư chọn lựa một cách tỉ mỉ, những vật liệu tốt nhất, do những thương hiệu uy tín nhất sản xuất.
Quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi bên cạnh những vật liệu hiện đại, là hệ thống tiện ích đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm bấy lâu nay.
Những thông tin mới nhất về mở bán chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]