Doanh thu lớn cho chính dự án sonasea condotel

sonasea condotel chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy cho sự phát triển lớn hơn từng ngày. Và đây cũng chính là dự án góp phần lớn vào việc kiến tạo một cuộc sống phát triển cao hơn về một môi trường nghỉ dưỡng đầy đẳng cấp này.
Đại hội người đóng cổ phần thường niên của công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Group được tổ chức ngày 9/3 vừa thông qua Nghị quyết về kế hoạch marketing năm 2017. theo đó, năm 2017, doanh nghiệp đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất 2.006 tỷ VNĐ, lãi suất trước thuế là 343 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 275 tỷ việt nam đồng, tỷ lệ cổ Có nghĩa là 10%.
Năm nay, công ty này khẳng định những dự án công trình condotel sonasea phú quốc là dự án trọng điểm năm 2017 bao gồm: Sonasea Residences, Sunny Garden City, River Silk City thời kỳ II + III, Sonasea Villas và khu nghỉ dưỡng thời điểm II. chiến thuật tăng vốn điều lệ lên 1.544 tỷ đồng giúp phát triển các dự án trọng điểm cũng như dự án trong nhiều công ty con cũng được Đại hội cổ đông thông qua.
Năm trung tâm tài chính 2016, tổng doanh thu hợp nhất của CEO Group đạt 1.424 tỷ đồng, tăng rộng gấp rất nhiều lần năm 2015. lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 300,4 tỷ, không nghỉ hơn 2 lần. doanh thu của CEO Group công ty yếu mang đến từ vận hành sale và cung cấp dịch vụ BDS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]