Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An thừa kế từ hệ thống Vinpearl

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được thừa kế gì chỉ từ HT Vinpearl của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup

Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam: biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được đầu tư và quy hoạch bởi tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu bất động sản đắt giá nhất VietNam Vinhomes, được Hãng tư vấn định giá nhãn hiệu số 1 thế giới Brand Finance công báo năm 2015.


Dây chuyền tiện ích và dịch vụ hoàn hảo: các biệt thự đều được quy hoạch trong các khu nghỉ dưỡng quy hoạch cực lớn của chủ đầu tư Vingroup, khu du lịch tổng thể “tất cả trong một” gồm các tiện ích và dịch vụ chất lượng hoàn hảo đến nghỉ dưỡng, chơi đùa, vui chơi, sân đánh Golf, Spa,.. tọa lạc tại những vùng biển đẹp hàng đầu VN như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Quy Nhơn,..
Quản lý bởi nhãn hiệu Vinpearl: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được quản lý và khai thác cho thuê bởi Vinpearl – nhãn hiệu lẫy lừng với HT thương hiệu hotel nghỉ dưỡng hàng đầu VietNam, với hơn 10 năm chuyên môn quản lý các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại các vị trí trung tâm, kim cương và đẹp số một VietNam, với hệ số công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

Thiết kế đẳng cấp: Biệt thự Vinpearl Cửa Hội được tư vấn và TK bởi 8 đơn vị thiết kế uy tín bậc nhất thế giới. Tiến độ quy hoạch xây dựng cực kỳ nhanh chóng, thống nhất với TK nội thất đẳng cấp và quan cảnh tuyệt vời. dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có những bức phá trở về quan cảnh với xứ mệnh 2 trong 1: hướng hồ và phía biển trong cùng 1 tầm mắt, đặc biệt là khoảng cách giữa những căn thoáng đãng, nhiều môi trường mở.
Sinh lời bền vững: Đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội hiện tại đang là phương pháp đầu tư tài chính sinh lợi bền vững với những hứa hẹn sinh lợi 10%/năm. hệ số phân chia thu nhập, và cam đoan cho thuê cao nhất trên thị trường giữa quý khách và CĐT là 85/15 xuyên suốt quá trình cho thuê.

San sẻ kỳ nghỉ: sở hữu ngay biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup, người mua Được sử dụng hoặc trao đổi đêm nghỉ trên toàn chuỗi biệt thự của Vinpearl với số lượng đêm nghỉ lên trở về 15 đêm/năm. Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự đòi hỏi đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, thì có khả năng quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong dây chuyền khách sạn Vinpearl.

>> xem thêm: biệt thự Vinpearl Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]