Panorama The Arena Cam Ranh là công trình đa dạng tiện nghi cao cấp

Sau các phút giây làm việc căng thẳng, con người thường kiếm những môi trường sống mát mẻ và cân bằng như dự án The Arena Cam Ranh. Công trình tận dụng trọn vẹn những lợi thể độc đáo bậc nhất về vị trí, hạ tầng cùng tập đoàn danh tiếng để đem lại cuộc sống cân bằng và tiên tiến hàng đầu cho những người dân tương lai.

dự án The Arena Cam Ranh – không gian sống thanh bình giữa cuộc sống hiện đại

đó là một trong 5 thành thị trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ, Hải Phòng chiếm hữu trung tâm công nghiệp, cảng biển không nhỏ bậc nhất phía Bắc nước ta, đồng thời cũng đó là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Với nhịp sống nhanh và vô cùng hiện đại, người dân Hải Phòng cần lắm những không gian sống cân bằng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được sự thanh bình và cao cấp.

Condotel Panorama Cam Ranh xuất hiện như cơn mưa rào sau chuỗi ngày nắng hạn giải tỏa cơn khát dòng loại hình cao cấp của những người giàu có tại Hải Phòng. Công trình mang đến 4 phân khu rất đẳng cấp đó là Paris – kinh đô ánh sáng và tình yên, Venice – trung tâm thành phố của sông ngòi và nét Kiến trúc thơ mộng, Manhattan – Khu phố trẻ nhộn nhịp và phồn hoa tại đất Mỹ và cuối cùng đó là Monaco – đỉnh cao của đẳng cấp. Khi An cư tại các căn biệt thự, liền kề tại Panorama The Arena Cam Ranh, quý cư dân có thể tận hưởng vẹn toàn hàng đầu cuộc sống xanh thanh bình bên 2 dòng sông Cấm và sông Thượng Lý. Hãy tưởng tượng sau mới sớm mai thức giấc, quý vị được hòa mình hút thở bầu không khí trong xanh nghe tiếng chim hót véo von bên dòng sông Thượng Lý trong vắt (nước chảy vào khu đô thị đã được xử lý) thì còn gì tuyệt đẹp hơn.

tính năng cân bằng ở The Arena Cam Ranh

dự án The Arena Cam Ranh được xem như là dự án đầu tư nhiều sản phẩm tiện ích cao cấp, tiên tiến hàng đầu tại Hải Phòng. Khi mua nhà ở dự án khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích như: quảng trường ánh sáng độc đáo; sân khấu nhạc nước đầy tính nghệ thuật; căn hộ tập golf và sân golf mini; đường dạo bộ lớn; công viên cây xanh; khu BBQ ngoài trời;TTTM Vincom;…

đặc biệt, tính năng hiện đại được xem như là một trong đa dạng các điểm sáng hàng đầu chuỗi hệ thống tiện nghi ấy là một vài tiện nghi đỉnh cao, trở nên điểm nhấn biểu tượng cho cuộc sống phồn hoa, cuồng nhiệt của khu đô thị Condotel The Arena. Trước tiên đó là quảng trường ánh sáng, với quy mô Diện tích rộng không hề nhỏ lên đến 3,18ha, bao gồm bên cạnh thảm cỏ không nhỏ đáp ứng sự kiện ngoài trời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]