Biệt thự Annecy Garden - Hệ thống tiện nghi cho trẻ hoàn hảo


Trong thời Lễ công nghiệp hóa , tiên tiến hóa, đất Việt Nam trong quá trình hội nhập với những nước ở quốc tế. Bởi thế lực lượng những nhân tố lao động trẻ đang đó là vô cùng thiết yếu và quan trọng. Biết được yếu tố quan trọng ấy, chủ thầu Vimefulland đã cho xây dựng dự án Biệt thự Annecy Garden với vẹn toàn các tiện ích dành riêng cho trẻ em. Bảo toàn , Annecy Garden sẽ đó là công trình tiên phong về việc quan tâm xát xao đến cuộc sống của trẻ

Những tiện nghi dành riêng cho trẻ em tai Biệt thự Annecy Garden


Tại công trình Annecy Garden, những điều không chê vào đâu được hàng đầu dành cho trẻ luôn được ưu tiên top 1,

Trong khuôn viên của dự án có các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, gần kề là hệ thống cây xanh đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, bé không chỉ có chỗ vui chơi mà còn được trải nghiệm không khí mát mẻ , mát mẻ. Quý phụ huynh không bắt buộc phải lo lắng về cảnh quan vui chơi mà có thể thư giãn để các bé nhà mình được tự do bay nhẩy, nô đùa và khám phá quốc tế xung quanh. Cùng với là hệ thống nhà trẻ chất lượng để ba mẹ có thể an tâm làm việc.


Trường học đẳng cấp quốc tế dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong nội KĐT. Đó là môi trường giáo dục đẳng cấp và tuyệt vời, trường học sẽ giúp con em người dân được rèn luyện tốt nhất cả về trí lực lẫn thị lực, đây cũng là điểm nổi bật top 1 trong chuỗi tính năng mà người dân biệt thự Annecy Garden sẽ được hưởng thụ.

Công trình nằm ngay sát hồ điều hòa, công viên và được thiết kế với các vườn hoa, hàng cây hài hòa như tự nhiên. Chính vì điều này thừa hưởng không khí thoáng mát như lá phổi của dự án. Tạo cho cư dân một cuộc sống mạnh khỏe, trong lành và bảo đảm chất lượng cuộc sống lý tưởng hàng đầu cho dân cư sinh sống ở căn hộ chung cư Annecy Garden Hoàng Mai .

Biệt thự Annecy Garden - Khu vui chơi giải trí đẳng cấp


Hồ bơi được thiết kế với quy mô khá k nhỏ, với nguồn nước sạch được kiểm định, bảo đảm bé sẽ được thoải mái bơi lội , nô đùa.

Ngoài ra, dự án Annecy Garden còn có được thư viện cộng đồng, giúp các em và những bậc phụ huynh có thể thỏa sức đọc những cuốn sách ham mê.

Hơn nữa, công trình ưu tiên đầu tư cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe như : cho xây dựng các bệnh viện tín nhiệm, các quầy thuốc , phòng y tế …

những vận hành vui chơi, giải trí như: Bồn sục Jacuzzi, công viên ngoài trời,… giúp các bé có thể thỏa thích tung tăng , bay nhẩy một cách hồn nhiên và thoải mái.

những cửa hàng đồ ăn dành riêng cho trẻ em, gồm các món ăn và đồ uống mà các bé thích nhất.

Với các tính năng dành cho trẻ em, Biệt thự Annecy Garden là dự án thu hút top 1 trên thị trường bất động sản. Và còn điều gì không chê vào đâu được hơn khi con , em nhà bạn được thoải mái vui chơi nô đùa trong một môi trường lành mạnh và trong xanh bậc nhất HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]