Liền kề Kosy Lào Cai sự lựa chọn hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư

Liền Kề Kosy Lào Cai không chỉ là vị trí để ở, đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thoải mái, tiêu khiển và kiêu hãnh Mà nó còn hơn cả một ngôi căn hộ khi bạn có được, chúng tôi nhu cầu đem lại cho quý khách hàng cảm giác bình im, chứa chan yêu thương tại một nơi an cư lý tưởng…

Các ưu điểm của dự án Kosy Lào Cai đem lại

công trình Khu đô thị Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, thích hợp với lý do kiện thời tiết và tự nhiên của vùng. Công trình có những khu chức năng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi thư giãn và một số dự án công cộng cấp đô thị và khu vực. Khu đô thị Kosy - Lào Cai được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, dựa trên điều kiện địa hình tự nhiên, nằm trong vùng khí hậu trong xanh, trong xanh, quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống tuyệt vời, gần gũi với tự nhiên.
Vị trí, phong cách Kiến trúc những hạng mục đều được tính toán thích hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều đó không chỉ nhằm tạo sự thuận tiện, hợp lý cho người sử dụng mà còn bảo đảm tính mỹ quan, sự phong phú cho quy hoạch quang cảnh chung của Khu đô thị. Cảnh quan quang cảnh mở của dự án được nghiên cứu, Kiến trúc phù hợp với điều kiện gây dựng những hạng mục công trình xung quanh sẽ đóng vai trò tăng chất lượng cuộc sống trong Khu đô thị.
điều đó không chỉ chính diện phục vụ mong muốn sinh hoạt của người dân mà còn tăng chất lượng cảnh quan, góp phần cải tiến, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị. Khu vực việc bố trí trục quang cảnh trung tâm và lõi cây xanh, công trình Kosy Lào Cai còn xây dựng những trục quang cảnh dọc theo những tuyến đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh Kiến trúc và hệ thống chiếu sáng đô thị.


Vị trí liên kết vùng đắc địa của Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai nằm trong quy hoạch mở rộng của trung tâm thành phố Lào Cai, đồng thời công trình tọa lạc tại đúng điểm đầu của cao tốc Lào Cai – Lào Cai – tuyến đường kết nối thành phố với các tỉnh phía Bắc. Vị trí của Kosy Lào Cai rất thuận lợi đã giúp đất kế cận này nâng cao giá suốt 2 năm qua, đây là thời cơ đầu tư hấp dẫn được những nhà đầu tư thông thái lựa chọn.
- Phía Đông Bắc giáp khu nhà tại Thương mại - Công ty Cổ phần đầu tư gây dựng nhà và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
- Phía Đông Nam giáp khu cư dân phố Hoàng Sào;
- Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
- Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.
Từ công trình dự án Kosy Lào Cai có thể đơn giản gắn kết tới các địa điểm chính của thành thị như trung tâm hành chủ yếu mới, hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh, đai học Phan Xi Păng, bến xe trung tâm,…. Có thể cho rằng công trình nằm ở trung tâm của trung tâm tỉnh Lào Cai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]