Sống xanh an lành tại chung cư Manhattan Tower

Với tiêu chí tạo nên không gian “Xanh An Lành”, Chung cư Manhattan Lê Văn Lương tọa lạc tại khu vực Tây Nam thủ đô được đánh giá là cơn gió lạ của thị trường bất sản.

>> http://chungcumanhattantower.com/
Những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, tuy nhiên, thời gian gần đây đã có sự phục hồi vô cùng tuyệt vời. Đầu năm 2018, thị trường có những dấu hiệu cho thấy ổn định trở lại với nhiều dự án sắp sửa ra mắt, nổi bật hơn cả là dự án chung cư Manhattan Tower -một trong những dự án làm sống dậy thị trường BĐS hiện nay. Điểm đặc biệt ở dự án này là không gian xanh mát mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.

Khuôn viên dự án: Khác biệt rất lớn so với các dự án khác trong khu vực quận Thanh Xuân, Manhattan Tower nổi bật lên là dự án được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đậm chất xanh an lành mà công ty cổ phần Landmark Holding đã tâm huyết gây dựng.

Căn hộ Manhattan Tower trở thành một nơi đáng sống nhất trong khu vực khi sở hữu nhiều nét độc đáo trong thiết kế. đây là một trong số hiếm dự án tại khu vực nội thành có mật độ cây xanh lớn, với hơn 80% diện tích dành riêng cho việc xây dựng hệ thống công viên và cây xanh.

Hơn nữa dự án còn xây dựng thêm các tiện ích đẳng cấp giúp phục vụ cư dân tại đây một cách tốt nhất như: hệ thống trường học quốc và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa,… Cùng với tiện ích đồng bộ và hệ thống hạ tầng hiện đại, Chung cư Manhattan Tower hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]